BÔNG GÒN CÔNG NGHIỆP

Chia sẻ lên:

 

           Công ty TNHH quốc Tế Vũ gia  được thành lập năm 2011, là doanh nghiệp lớn chuyên nhập khẩu và phân phối xơ polyester của các nước như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thailan, Ấn độ.... đa dạng về mẫu mã và chủng loại hàng hoá bên cạnh đó Công ty TNHH Quốc Tế Vũ Gia còn có một thế mạnh là hợp tác với Công ty TNHH Sợi Hóa Học thế Kỷ mới Việt Nam để sản xuất và phân phối độc quyền xơ polyester các loại, đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Cùng với dây chuyền sản xuất bông tấm dùng trong ngành nghề chăn- ga - gối - đệm, sofa, may mặc, lọc nước....

          Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH quốc Tế Vũ gia  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

          Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty TNHH Quốc Tế Vũ gia  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty TNHH Quốc Tế Vũ gia đã luôn nỗ lực về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

          Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Quốc Tế Vũ gia . Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."